TẠI SAO NÊN CHỌN BULONG NEO CHẤT LƯỢNG??

Ngày đăng: 25/07/2021 11:52 AM

Trong thời đại công nghiệp hóa, xây nhà thép hay nhà máy ngày càng thịnh hành và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi loại hình này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các loại hình nhà ở thông thường khác như tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức hiệu quả. Bạn đã hiểu rõ về công trình xây dựng độc đáo này, hãy cùng theo dõi chi tiết bài viết này nhé.

Bulong Neo  hay Bulong Móng là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép, gắn chặt vào xi măng. Nó được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu. Có rất nhiều loại Bu Lông Neo, bao gồm các mẫu thiết kế tùy ứng với nhiều loại công trình, mà chủ yếu là riêng biệt cho các công ty sản xuất. Tất cả bao gồm một đầu ren, mà ốc vít và vòng đệm có thể được gắn cho các phụ tải bên ngoài. Bu Long Móng được sử dụng rộng rãi trên tất cả các loại dự án, nhà thép tiền chế, nhà máy điện hạt nhân. Chúng có thể cũng được sử dụng để đóng chặt tấm gắn vào một móng bê tông khi sử dụng với một yếu tố kết cấu thép.

Sau đây, là quy trình sản xuất Bu Lông Neo – Bu Lông Móng Bẻ L hay móc J

 

Bước 1: Chặt sắt tức là phân đoạn sắt theo từng những đoạn theo yêu cầu kỹ thuật công trình. Tùy vào loại sắt mà có cây 6m có cây 5m7 để chặt sao cho hợp lí nhất.

Bước 2: Công đoạn chuốt sắt. Ví dụ: Cây neo bẻ L100 ren 100 còn 500, thì phần chuốt này phải được 100(mm) đúng với tiêu chuẩn ren. ( theo dõi video của chúng tôi)

Bước 3: Chuyển sang bộ phận cán sắt – tức là cán sắt đoạn 100 mm vừa mới chuốt thành doạn ren 100. Sau khi cán xong, đảm bảo vặn tán vào được nhé. và có những tình huống máy móc bị hư nó chạy ren ngược, lúc đó chúng ta cần chỉnh sửa cho ren chạy đúng với tán của nó nhé.

 

 

Bước 4: Sau khi cán, Nhân viên kỹ thuật sẽ chuyển qua khâu Bẻ - Tức là tạo hình có móc L hay móc J, tùy vào yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm.

Bước 5: Kỹ thuật viên  sẽ Kiểm tra lại những yêu tố kỹ thuật nó có hoàn chỉnh chưa, Để đảm bảo mọi thứ đều đúng, để tránh những phát sinh về sau.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo