Tin tức

Bulong An Phát - Nơi đặt niềm tin

TẠI SAO CÀN PHẢI SỬ DỤNG BULONG NEO TRONG XÂY DỰNG

Ngày đăng: 12/08/2021 09:25 AM

Bulong neo hay bulong móng là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép, gắn chặt vào xi măng

BULONG LIÊN KẾT LÀ GÌ?

Ngày đăng: 03/08/2021 09:35 AM

Bu lông làm việc dựa trên nguyên lý ma sát giữa các vòng ren của bu lông và đai ốc ( ê cu ) để kẹp chặt các chi tiết lại với nhau. Liên kết bu lông là thành phần không thể thiếu trong kết cấu nhà thép nó sử dụng để lắp ráp, liên kết, ghép nối các chi tiết thành hệ thống khối, khung giàn

BULONG INOX LÀ GÌ?

Ngày đăng: 03/08/2021 09:12 AM

Bu lông làm bằng inox có sức bền bỉ rất tốt bởi vì nó là một loại hợp kim của sắt có chứa 10.5% crom.Và crom cũng được xem như một lớp áo giáp tốt để bảo vệ cho thép inox, ngoài ra lớp crom càng dày thì khả năng chống ô xi hóa càng cao.

TẠI SAO NÊN CHỌN BULONG NEO CHẤT LƯỢNG??

Ngày đăng: 25/07/2021 11:52 AM

trong thời đại công nghiệp hóa, xây nhà thép hay nhà máy ngày càng thịnh hành và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi loại hình này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các loại hình nhà ở thông thường khác như tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức hiệu quả. Bạn đã hiểu rõ về công trình xây dựng độc đáo này, hãy cùng theo dõi chi tiết bài viết này nhé.

VAI TRÒ CỦA BULONG - ỐC VÍT

Ngày đăng: 25/07/2021 11:42 AM

Bu lông - ốc vít là cụm từ chỉ nhóm các chi tiết cơ khí thường được đi kèm với nhau bao gồm bu lông, đai ốc (hay còn gọi là ecu), các loại vít. Bên cạnh đó, để tăng cường độ chắc chắn cho liên kết bu lông, người ta còn có thể sử dụng đến các long đen vênh hoặc long đen phẳng, bản mã,…nhằm tạo ra một hệ ren hoàn chỉnh nhất, giúp cho độ an toàn được đảm bảo cũng như tăng tuổi thọ lâu dài cho vật liệu.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BU LÔNG, ĐAI ỐC

Ngày đăng: 10/04/2020 07:53 AM

Cho những cuộn thép vào lò trong 30 giờ để thép mềm và dễ uốn. Tiếp tục cho thép vào axit sunfuric để tránh bị mài mòn. Xả qua nước sạch và phủ lên bề mặt thép một lớp phốt phát. Đưa những cuộn thép đã xử lý qua bề mặt vào vào những khuôn với lực ép lớn để gia công.

Zalo