Bulong Nở ( Tắc Kê Nở)

Bulong Nở ( Tắc Kê Nở)

Tắc kê nở để giữ liên kết bê tông trước hết ta cần mối liên hệ giữa tắc kê nở vào tường bê tông thì cần nghĩ ngay một loại bulong đặc biệt có khả năng chịu lực rất cao.
  • Liên hệ
  • 1364
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cấu tạo Bulong nở:

Bulong nở có hình dạng thân tròn, lớp bên ngoài có bộ phận giãn gọi là áo nở, bulong nở rất đa dạng về kích thước, được thiết kế sản xuất phù hợp với từng mục đích và nhu cầu sử dụng, mỗi 1 bộ bu lông nở gồm có 01 bu lông, 01 áo nở, 1 long đen phẳng, 1 long đen vênh và có từ 1 đến 2 đai ốc ( tán), tùy vào điều kiện làm việc và chịu tải.

 

Vật liệu sản xuất bu lông nở, tắc kê nở:

Bulong nở, tắc kê nở được sản xuất bằng nhiều vật liệu như: thép cacbon thường, thép cường độ 5.6, hàng xi trắng, xi 7 màu, inox,... Nếu mối ghép liên kết yêu cầu độ thẩm mỹ cao, khả năng chịu ăn mòn lớn, thì bu lông nở được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ như INOX 201, INOX 304...

Chi tiết kỹ thuật của bu lông nở:

Hiện tại công ty đang cung cấp rất đa dạng các lọai bulong, tắc kê nở, từ M6 đến M20, mỗi loại có một kích thước đường kính và chiều dài tiêu chuẩn, việc này nhằm đáp ứng vào những mối ghép có khả năng chịu lực khác nhau. Tuỳ vào khả năng chịu lực sẽ tỷ lệ thuận với đường kính và chiều dài bu lông.

Công dụng:

Công dụng của bu lông nở, tắc kê nở ống thật tuyệt vời, nhờ chúng mà mối liên kết giữa các bản mã, các kết cấu thép với kết cấu bê tông, các hệ thống giá đỡ hoặc kết cấu giàn thép không gian với tường bê tông tạo nên các công trình như hiện nay …

 

 

Quý khách vui lòng liên hệ 0901 103 359 hoặc gửi mail bulonanphat@gmail.com để được tư vấn hoặc báo giá chính xác.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BULONG AN PHÁT 

Địa chỉ: C14/10M Đường Số 1,Xã Vĩnh Lộc B,Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện Thoại: 0901 103 359 

Email: bulonanphat@gmail.com

Website: https://bulonganphat.com

Sản phẩm cùng loại
Zalo